TRƯỜNG MN ĐỨC THỦY TỔ CHỨC CHO TRẺ KHỐI MẪU GIÁO 5 TUỔI ĐI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC THỦY

Thứ năm - 12/05/2022 14:52
b8db347c cd1b 4630 882e 11a12e7f2a90(2)

Khi đi tham quan các con rất hào hứng vui vẻ, ngoan ngoãn xen lẫn có đôi bạn còn bỡ ngỡ hồi hộp. Vào trường các được lắng nghe cô Võ Thị Thu Hằng Hiệu trưởng trường Tiểu học Đức Thủy hướng dẫn tham quan và được ngồi vào ghế của anh chị lớp 1

Kết thúc buổi tham quan tại các lớp các con được vào phòng nghe cô Hiệu trưởng Võ Thị Thu Hằng trò chuyện và dặn dò các con phải chăm ngoan học giỏi nghe lời người lớn. Chuyến tham quan lần này đã để lại cho các bạn những ấn tượng thật đẹp đẽ và có tâm thế thực tế thực sự thoái mái và tự tin khi bước vào lớp 1.

Đây là hoạt động trải nghiệm có ý nghĩa rất lớn đối với trẻ mầm non góp phần không nhỏ trong nâng cao chất lượng theo hướng tích cực với quan điểm "Học bằng chơi, học bằng trải nghiệm".

Đáp lời Hiệu trưởng trường TH Đức Thủy, Cô Trần Thị Thanh hiệu trưởng trường Mầm non Đức Thủy chân thành cảm ơn Ban Giám Hiệu nhà trường và các cô giáo trường Tiểu Học Đức Thủy cho các cháu một buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa, bổ ích!

Nguồn tin: mnducthuy.pgdductho.edu.vn

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB